หน้าแรก ข่าว แหล่งงาน กระทู้ สมุดเยี่ยม
เก็บมาฝาก

ส่องกล้องผ่านเลนส์

ดวงชะตา 12 ราศี ในปี 2549 อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ
โดย Pheekai@hotmail.com เมื่อ 6 ต.ค. 2549 12:29 น. ( ip )
ดวงชะตาของท่านที่เกิดในราศีเมษ
(เกิดวันที่13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

ชีวิตของคุณที่เกิดในราศีเมษกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่เป็นจังหวะแห่งการเริ่มต้น ในหลายปีที่ผ่านมา คุณเหมือนจะดีขึ้น แต่ แล้วก็สะดุดติดขัดไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจ คุณที่เกิดในราศีเมษเลยรู้สึกอึดอัดติดขัดไม่ได้อย่างใจ และประการสำคัญอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน เปลี่ยนแปลงในเรื่องของที่อยู่อาศัย แต่ก็ยังต้องต่อสู้กันต่อไป

เรื่องความรักดวงชะตาของคุณนั้นมีเกณฑ์จะสมหวังในความรักในปีสองปีนี้แหละ การงานก็มีมุมของดวงชะตาที่จะประสบความสำเร็จ มีความเจริญก้าวหน้าโดยเฉพาะคุณที่คิดทำธุรกิจเป็นของตัวเอง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ปลูกตึกให้คนได้เช่า หรือจะสร้างอพาร์ตเมนต์ หรือจะทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเกษตรเกี่ยวข้องกับการรักษาพยาบาลนะ การบำรุงรักษาร่างกาย หรือทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้า ไฮเทคเทคโนโลยี ไปได้ทั้งนั้นครับ แต่ต้องทำธุรกิจขนาดใหญ่ แปลว่าคุณที่เกิดในราศีเมษนั้น

ในรอบปี 2549 ถ้าคิดจะทำอะไรที่ยิ่ง ใหญ่ก็ขอให้เริ่มทำก่อนเดือนตุลาคมจะผ่านพ้นไปรับรองว่าจะสำเร็จ
ดังที่ปรารถนาเรื่องของการงาน การเรียน การเงินอยู่ในมุมที่อยู่ในช่วงขาขึ้นที่บ้านเมืองดีดวงชะตาของคุณก็จะดีไปด้วยเพราะราศีเมษเป็นราศีเดียวกับดวงเมืองประเทศไทย ใครที่เกิดราศีเมษแล้วรู้สึกว่าบ้านเมืองดีขึ้น เศรษฐกิจดีขึ้นคุณก็คงกำลังมีวิถีชีวิตที่ดีขึ้นอยู่ในช่วงขาขึ้นเหมือนกัน อันนี้ผมขอฟันธงเพราะฉะนั้นโดยสรุปแล้วภาพรวมของคนที่เกิดใน ราศีเมษ ในปี 2548 ต่อปี 2549 เป็นจังหวะขาขึ้นครับ ถึงจะเป็นวิบากกรรมหรือมีปัญหาอย่าได้ย่อท้อต่ออุปสรรค น้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียนโดยภาพรวมในปี 2549 นั้นเป็นปีแห่งการสมหวังดังที่ปรารถนา ถ้าน้องๆ มีการสอบเข้าเรียนต่อ หรือศึกษาต่อตั้งแต่ต้นปีจนถึงเดือน ตุลาคม สอบได้ 99% สอบได้เรียนตามใจที่ปรารถนา อันนี้ขอฟันธง

เรื่องของการงาน คุณที่เกิดในราศีเมษนั้นมีเกณฑ์การเปลี่ยนงานย้ายงานถ้าเปลี่ยนงานตำแหน่งจะสูงขึ้น หากย้ายงานมาทำธุรกิจส่วนตัวจะประสบความสำเร็จมีความเจริญก้าวหน้า มีโอกาส จะประสบความสำเร็จตามที่ปรารถนา ลงทุนหรือทำอะไรคิดไม่ผิดจะคิดถูกตั้งแต่ในห้วงเวลา ต้นปี 2549 จนถึงเดือนตุลาคม แปลว่าเรื่องของการงานรุ่งโรจน์ กำลังดีได้อย่างใจนึกได้อย่างใจคิดปรารถนามีแรงกายแรงใจในการทำงานเรื่อยไปจนประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน ฟันธงครับ

เรื่องการเงิน จะเห็นได้ว่า มีมุมที่โดดเด่น มีโอกาสที่จะทำธุรกิจ หรือว่ามีโอกาสจะได้ขยับขยายเพิ่มเติมเรื่องของเงินเดือนตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียวครับ ไม่ว่าคุณจะขอเงินคุณพ่อคุณแม่เพื่อไปลงทุนหรือเพื่อไปในเรื่องของกิจกรรมต่างๆ หรือขอเงินเพื่อไปทำการใดก็ตามทีด้วยความตั้งใจจะได้รับการอนุมัติได้โดยง่าย อ้อ..รวมถึงคุณๆ ที่คิดจะซื้อบ้านซื้อรถเงินผ่อนแล้วทำเรื่องกู้ธนาคาร แปลว่าก็ผ่านเหมือนกัน ฟันธงครับ ดวงชะตานี้ในปี 2549 ที่จะถึงนี้จะมีโอกาสรวย ตั้งหลักเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ฟันธงครับ เรื่องความรักและครอบครัว   ก็แฮปปี้เอ็นดิ้งนะซีครับคนที่ยังไม่มีคู่ตั้งแต่กันยายน-ตุลาคมปีที่แล้ว จนถึงกันยายน-ตุลาคม ปี 2549 มีโอกาสแต่งงาน 99.99% ฟันธง มีโอกาสได้เจอคนรู้ใจคนถูกใจ แน่ๆ 99.99% ฟันธง แหม...โชคดี เห็นได้ชัดมากก็ขอให้มีความสุขีสุโขสโมสร ใครที่มีแฟนแล้ว มีสามีแล้ว มีภรรยาแล้วจะเป็นอย่างไร จะมีบุตรไหมสืบทอดวงศ์ตระกูลเป็นลูกที่ดี เป็นอภิชาตบุตร มาเกิดครับ ขอให้โชคดีในความรัก ให้มีความสุขตามที่ปรารถนา
ดวงชะตาของท่านที่เกิดในราศีพฤษภ
(วันที่ 14 พฤษภาคม -13 มิถุนายน)

คุณๆ ที่เกิดในราศีพฤษภ ชะตาชีวิตคุณในปี 2549 มุมดาว อยู่ในมุมที่เดินหน้าอย่างกระฉับกระเฉงตั้งแต่ต้นปี เขาเรียกว่ามีมุมที่โดดเด่นแต่ถึงอย่างไรก็ตามทีภาพรวมทั้งปีดูว่าดีมีความเจริญก้าวหน้าประสบความสำเร็จการเรียน การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ เดี๋ยวแยกให้เห็น แต่องค์รวมนั้นโดดเด่นเหลือเกินแต่อาจจะมีเรื่องของเพื่อนหรือคนใกล้ตัวที่ชักนำไปสู่เรื่องที่เสียหายก็ต้อง ระมัดระวัง   ดวงชะตาของคุณๆที่เกิดในราศีพฤษภนั้นจะเห็นได้ว่าในหลายปีที่ผ่านมาอึดอัดติดขัด จะทำอะไรก็ไม่ได้อย่างใจนึก ได้อย่างใจหมายรู้สึกเหมือนกับติดคุกทางความรู้สึก แต่ต่อไปนี้ดวงชะตาของคุณกำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ที่จะเจริญก้าวหน้ามีเกณฑ์ที่จะประสบความ
สุขและความสำเร็จ ปี 2549 เป็นปีทองผ่องอำไพ คิดจะสดใสจะทำสิ่งใดก็สมดังที่ปรารถนาเหมือนฟ้าเปิดให้แล้วนะเพราะฉะนั้นจะทำอะไรเร่งเริ่มต้นทำเลยอย่ารีรอนะพ่อคุณ ดวงชะตานั้นมีมุมที่โดดเด่นมากน้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน มีมุมที่จะเจริญก้าวหน้าการสอบการแข่งขันก็จะประสบความสำเร็จ เพื่อหวังผลในความสำเร็จยากที่จะฟลุคอะไรได้อย่างง่ายๆขอให้มีความตั้งใจ เรื่องการเรียนไม่ยากเกินที่จะเอื้อมมือถึงครับ แปลว่ามีโอกาสจะสอบได้แต่อาจจะผิดหวังอยู่นิดหนึ่งตรงที่ว่า  สมมติว่าเลือกไว้ลำดับหนึ่งกับลำดับสองลำดับสองน่าจะได้อย่างใจนึกใจคิด เพราะเป็นเรื่องของความรู้สึก และประเด็นสำคัญนะครับดวงชะตามีมุมที่ตั้งหลักแต่ต้องขยันในการเรียนรู้ ในการที่จะหาสิ่งใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นกับชีวิตของตัวคุณเอง

เรื่องการงานจะเห็นได้ว่าท่านที่ทำงานในสายที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือไฮเทคเทคโนโลยีสายการเงิน การธนาคารมีโอกาสได้เลื่อนขั้นหรือได้รับการโปรโมทให้ได้รับตำแหน่งตามที่ปรารถนา   และโดยเฉพาะช่วงประมาณกันยายน-ตุลาคม-พฤศจิกายนเป็นช่วงจังหวะฟ้าสีทองผ่องอำไพ ชีวิตของคุณจะสดใสประสบความสำเร็จตามที่ปรารถนาเห็นได้ชัดว่าปลายปี 2548ถึงปี 2550 ทั้งปี เป็นจุดจังหวะที่เรียกว่าโอกาสทองเป็นจังหวะที่เรียกว่าจะประสบความสำเร็จเป็นโอกาสที่ฟ้าเปิดให้ คุณที่ทำการค้าการขายหรือทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ อยู่ในวงการบันเทิงหรือวงการมายา จังหวะฟ้านี้ใสเหลือเกินเป็นจังหวะที่ดีที่จะกอบโกยทั้งชื่อเสียงเงินตรา ความสำเร็จและความเจริญก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดสิ่งที่ควรระมัดระวังก็คือ ต้องระมัดระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้างหรือคนรอบตัวต้องรู้จักให้อภัยและอโหสิกรรม

เรื่องการเงิน อยู่ในจังหวะที่ดีตั้งแต่ต้นปี มีโอกาสจะได้เงินก้อนใหญ่จะมีมุมของรายจ่ายเกิดขึ้นอันเป็นเรื่องของความจำเป็น เพราะฉะนั้นต้องบริหารเรื่องการเงินให้ดีๆดาวการเงินนั้นถ้าเกิดประกอบธุรกิจด้านของสวยของงามของกินจะตั้งหลักปักฐานได้ภายในระยะเวลา2-3ปีนี้ ก็ขอให้ขยันและอดทนก็แล้วกันนะครับ

เรื่องความรักและครอบครัว ชาวราศีพฤษภอยู่ในเกณฑ์ที่น่าเป็นห่วงมา 1ปีเต็ม ที่ผ่านมาเบื่อๆเซ็งๆ เดินหน้าถอยหลังอยู่ในจังหวะเดียวกัน ยากที่จะขยับขยายยากที่จะมีเวลาให้กัน เพราะดาว ความรักไปเป็นวินาศ แต่คราวนี้ดาวความรักอยู่ในมุมที่โดดเด่นเป็นสง่าอยู่ใกล้กันเหลือเกิน ก็มีโอกาสที่จะได้เดินมาบรรจบพบกัน เพราะฉะนั้นจะเห็นได้ชัดจากมุมของดวงชะตาชาวราศีพฤษภนั้นขอให้มีความตั้งใจที่จะได้รักได้ชอบใครสักคนหนึ่งแล้วจะได้สมหวังดังที่ปรารถนาเพราะมุมของดวงชะตามีมุมที่คอยเกื้อกูลที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ดังที่ปรารถนา

ชาวราศีพฤษภในจังหวะระยะเวลาที่พอจะลืมตาอ้าปากหรือฟ้าเปิด ก็คงประมาณวันที่30ตุลาคม ปีนี้จนถึงตุลาคม ปี 2550 ก็ขอให้โชคดีมีชัย ได้ผ่านวิกฤติการณ์ร้ายๆไปให้ได้แล้วก็พบกับความรักที่มีความสุข ก็ขอให้มีความสุขสมหวังดังที่ปรารถนา

ดวงชะตาท่านที่เกิดในราศีเมถุน
(วันที่ 14 มิถุนายน -14 กรกฎาคม)

คุณๆ ที่เกิดในราศีเมถุน ดวงชะตาในปี 2549 นั้นเป็นปีที่น่าสนใจ เนื่องจากเป็นปีที่คุณจะต้องได้เงินก้อนใหญ่และจะต้องใช้เงินก้อนใหญ่อยู่เหมือนกัน ประมาณต้นปี 2549 เป็นต้นไป ดาวประจำตัวของคุณเดินหน้าอย่าง
รวดเร็วแสดงจะมีโอกาสประสบความสุขความสำเร็จ หัวสมองแล่นปรื้ดปร้าด จะทำอะไรรู้สึกแบบคล่องไปหมด แต่อย่างไรก็ตามทีพอสักเดือนกุมภาพันธ์ ต่อเดือนมีนาคม ดวงชะตาของคุณนั้นจะมีเกณฑ์ผันผวนวิปริตและจะไปดีหลังจากเข้าเดือนเมษายน และคราวนี้ดวงชะตาก็จะดีไปหลายเดือนล่ะนี่เป็นลีลาชีวิตคร่าวๆ ของคุณที่เกิดราศีในเมถุน  ในรอยต่อของปี 2546, 2547 นั้นคุณจะต้องมีเกณฑ์เลิกกับคนรัก เปลี่ยนงานย้ายงาน เกิดความตึงเครียด มีปัญหาหลายๆ ประการ แล้วพอปี 2548, 2549

คุณก็มีภาระรายจ่ายอย่างต่อเนื่อง ได้สตางค์มาปุ๊บมีรายจ่ายปั๊บทันทีทันใดก็เป็นเรื่องที่ต้องคิดให้มากๆ   เพราะชาวราศีเมถุนนั้นมีมุมของวิถีชีวิตที่จะต้องดูจากการเปลี่ยนแปลงในเรื่องเดิมๆมาเป็นเหตุแห่งการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน เป็นจังหวะที่จะต้องระมัดระวังตัวจะทำอะไรยังไม่เป็นไปตามที่ปรารถนาครับ เหมือนอึดอัดติดขัดอยู่อย่างนั้นแหละเหมือนรอจังหวะอะไรบางอย่าง และประกอบกับจะเห็นได้ว่า   ดาวประจำตัวคือดาวพุธ ถึงจะโคจรเดินหน้าไอเดียความคิดมีมา แต่ว่าขาดปัจจัยเงิน รอเวลาอีกสักนิดหนึ่งแล้วก็จะมีเวลาดีๆเกิดขึ้นกับชีวิตคุณเอง เรื่อง การงานถ้ารับราชการหรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาติดต่อหรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับสถาบันการเงินหรือองค์กรใหญ่ๆ ระดับประเทศคุณมีมุมที่จะประสบความสำเร็จมากเลยทีเดียวแหละ

น้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียนการเรียนนั้นจะเห็นชัดว่ามีโอกาสที่จะสอบได้เป็นไปตามเป้าหมายที่ได้ตั้งเอาไว้มีมุมที่จะสำเร็จการศึกษาและมีมุมที่จะได้รับข่าวดีจากที่ใหม่ที่มีโอกาสได้ไปสอบ ก็ขอให้ประสบความสำเร็จ แต่ถึงอย่างไรก็ตามทีต้องระวังไว้ว่าจะไม่ค่อยมีสมาธิในการอ่านหนังสือในบางช่วงเหมือนกับจิตใจไปจดจ่ออยู่กับอะไรสักอย่างหนึ่ง ช่วงนี้คงเบื่อเซ็งรูปแบบของครูบาอาจารย์แต่ชั้นเดิมๆบางสิ่งบางอย่างได้พบได้เห็นได้เจอในสิ่งใหม่ๆ แต่อย่างไรก็ตามทีเวลาของฟ้านั้นมี คงต้องรออีกสักนิดหนึ่งรอจนถึงเมื่อไรครับ รอจนถึงเวลาที่ดาวเสาร์โคจรเดินหน้า ก็หลังจากวันที่ 30 มีนาคมดาวเสาร์ก็จะโคจรเดินหน้าซึ่งมีผลต่อชะตาชีวิตของน้องๆ ที่อยู่ในราศีเมถุนอะไรที่รู้สึกอึดอัดติดขัด ความทุกข์ที่อยู่ในใจจะค่อยปลอดโปร่งขึ้น

เรื่องการงาน ดาวการงานของชาวราศีเมถุนอยู่ในมุมที่เรียกว่าเป็นเทวีโชคจะได้รับการโปรโมทหรือเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ผู้หญิงจะช่วยเหลือคุณได้จะมีสุภาพสตรียื่นมือเข้ามาให้ ช่วยเหลือเกื้อกูลคุณในช่วงเวลานี้และเป็นคนที่ดีที่สามารถช่วยเหลือเกื้อกูลคุณได้ตลอดไปเรื่องการเงิน จะเห็นได้ชัดเจน การเงินมีแต่รายจ่ายชาวราศีเมถุนจะมีเกณฑ์รายจ่ายที่ทำให้   คุณเบื่อล้าและเซ็ง คงต้องบริหารเงินให้ดีโดยเฉพาะไปซื้อที่ ซื้อบ้านหรือผ่อนที่ผ่อนบ้าน  อย่างนี้ผมเห็นว่าเหมาะสุด เรื่องความรัก ที่ผ่านมา 1 ปีเต็ม อึดอัดติดขัด ซึมเซ็งแต่หลังจากนี้ดวงชะตาในเรื่องของความรักจะเดินหน้าจะมีโอกาสได้คบหากับใครบางคนที่มีความถูกใจในกรณีที่คุณเป็นโสด
ถ้าเกิดคุณมีครอบครัวอยู่แล้วก็ต้องระมัดระวังประคับประคองใจตัวเองให้ดี
เพราะจะมีคนเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนม จะเห็นได้ว่าที่ผ่านมา 2-3 ปีคุณมีความรักที่ไม่สมหวังดังที่ปรารถนา มีเรื่องอึดอัดติดขัด มีเกณฑ์ต้องเลิกต้องพลัดพรากจากกันเป็นเรื่องปกติธรรมดา  ตอนนี้คุณได้เจอหน้าคู่แท้ที่แน่ๆ
คู่แท้ของคุณมีอายุมากกว่าและคุณอาจจะไปแต่งงานลงเอยเรื่องความรักอีกประมาณ ปี 2549 ต่อปี 2550 ไม่ใช่อายุ 49, 50 นะ พ.ศ.2549 ถึง พ.ศ.2550    มีเกณฑ์ลงเอยแต่งงานมีความรักที่มีความสุขและอบอุ่นส่วนใครคิดจะแต่งงาน   หรือลงเอยเรื่องความรักในปี 2549 นี้และเป็นชาวราศีเมถุนชะลอไว้เสียก่อนจะดีกว่า สู้อยู่กัน  คบค้าสมาคมดูใจกัน ก็ขอให้โชคดีในความรักที่มีความสุขจะมีความรักลงเอยได้ก็ประมาณ ปลายปี 2549 คือ กันยายน-ตุลาคม ปี  2549 ถึงปี 2550ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ดวงชะตาฟ้า เปิดจริงๆ แต่ก่อนหน้านั้นถ้าจะทำอะไรต้องฝืนชะตาสักนิดหนึ่งแต่ชะตาฟ้าลิขิตมาแล้วฝืนได้ ก็ขอให้คุณได้ฝืนดวงชะตาและทำในสิ่งที่รักทำในสิ่งที่หวังและปรารถนาแล้วคุณจะได้   มีอะไรรู้สึกชุ่มชื่นในหัวใจ


ดวงชะตาของท่านที่เกิดในราศีกรกฎ
(วันที่ 15 กรกฎาคม -16 สิงหาคม)

ดวงชะตาของคุณๆ ที่เกิดในราศีกรกฎ ปี 2549 นั้นเป็นปีทองผ่องอำไพต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา ในมุมของดวงชะตาโดยภาพรวมนั้น ดาวพฤหัสบดีเขาเรียกว่าเป็นปทุมเกณฑ์“พฤหัสบดีสี่ ทรงศักดิ์แช่มช้อยศุกร์สามดั่งนี้จักเจริญ ยิ่งยศนา” ยศก็มี ตำแหน่งก็มีถ้ารับราชการถ้าเป็นเป็นพ่อค้าพ่อขายรับรองยิ่งเฮงใหญ่ จะไปได้ดีไปได้ไกล เป็นปีทองแต่คุณมีเกณฑ์จะต้องเปลี่ยนแปลงโยกย้ายถิ่นฐาน เปลี่ยนแปลงเรื่องการงาน ของที่ทำอยู่เดิมๆจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงของดวงชะตาไปอย่างเห็นได้ชัดเจนมีมุมของการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของบ้าน ที่อยู่อาศัย  โดยจะมีเกณฑ์การปรับปรุงเปลี่ยนแปลงหรือเคลื่อนย้ายเพราะเป็นจังหวะที่เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงจริงๆ นับตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน ปี 2548ไปจนถึงประมาณปลายปี 2550 เป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลงย้ายบ้าน ซ่อมบ้าน เปลี่ยนรถ ซ่อมรถครั้งใหญ่เปลี่ยนชีวิต และต้องใกล้ชิดบุพการีที่สูงวัย พ่อแม่ ญาติพี่น้องที่สูงวัยที่เป็นสุภาพสตรีอาจจะต้องล้มหายตายจากในรอบปีสองปีนี้แหละ คุณต้องดูแลนะ เอาละ ดวงชะตาของคุณมีมุมที่เห็นได้ชัดแล้วในมุมต่างๆ เหล่านี้ อ้อ... แล้วจะได้คู่หน้าแก่ หรือคู่จะอายุแก่กว่า 2-3 ปีแน่ๆ
ฟันธงแต่ถ้าเกิดคู่ของคุณหน้าไม่แก่ แสดงว่าคุณก็ต้องหน้าแก่ เพราะคู่ของคุณมาทับจุดเกิดอย่างนี้จะขี้บ่นจุกจิกจู้จี้ ทำให้คุณเกิดความเครียดประเด็นสำคัญจะช่วยเหลือเรื่องการงานได้

น้องๆ ที่อยู่ในวัยเรียน จะเห็นได้ว่าจะเรียนประสบความสำเร็จหากมีการสอบจะสอบไล่ได้ หรือว่าสอบเข้าเรียนต่อได้ประสบความสำเร็จ ฟันธง แปลว่าต้องขยันนะ อาจจะที่ 1ไม่ได้ ก็สอบไปซะที่2 ที่ 2 ไม่ได้ก็สอบไปที่ 3 มันต้องได้ที่ใดสักที่หนึ่งแน่ๆ ล่ะเพราะดูแล้วว่าจะประสบความสำเร็จอย่างนี้

เรื่องการงาน ก็มีโอกาสที่ดี คนเกิดราศีกรกฎจะเป็นคนรู้เรื่องเครื่องยนต์กลไก ไฮเทค เทคโนโลยีคนเกิดราศีกรกฎ จะเป็นคนที่มีความรู้ในเรื่องของซายน์เทคโนโลยีเป็นเรื่องของวิทยาศาสตร์ซายแอนที่แปลว่าวิทยาศาสตร์ อันเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีแปลว่าจะมีโอกาสจะประสบความสำเร็จในงานสายพวกนี้นะ หรือว่าเป็นเทคโนโลยีเพื่อการสื่อสารอันนี้ก็ไปได้ดี และประการสำคัญคนเกิดราศีกรกฎ เป็นราศีที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานถ้าเกิดใครคิดลงทุนขยับขยาย ทำได้เลยไปได้ดี แต่ในช่วงปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะรอยต่อของปี 2546

ปลายปีต่อปี 2547 เนี่ย เป็นปีที่เซ็งแบบสุดๆ ทำงานก็ไม่ได้เงิน ไม่ประสบความสำเร็จพอมาปี2548 การงานก็ดีขึ้นมั่นคงขึ้น แต่การเงินก็ไม่ขยับ เพราะดูจากมุมของดาวอาทิตย์นี่นะแล้วมีราหูซึ่งโคจรอยู่ในมุมศุภะเบียนกับดาวอาทิตย์ มันมีมุมทางโหราศาสตร์ ทำให้เกิดความอึดอัดติดขัดการเงินยังไม่เป็นไปตามเป้าที่ปรารถนา แต่ตอนนี้ล่ะเห็นได้ชัดเจนเหลือเกินว่าเงินทองไหลมาเทมานั่นแปลว่าสภาพคล่องทางการเงินไม่มีปัญหา คนเกิดราศีกรกฎ ปี 2549 จะเป็นปีทองผ่องอำไพการเงินจะสดใสตั้งแต่ต้นปียันปลายปี ใครไม่เคยมีโอกาสจับเงินหมื่นก็จะได้จับเงินหมื่นใครไม่เคยมีโอกาสจับเงินแสนก็จะได้จับเงินแสน ใครไม่เคยมีโอกาสจับเงินล้านก็จะได้จับเงินล้าน

เรื่องความรักและครอบครัว แน่นอนคุณจะมีคนแก่เข้ามาชอบ หน้าแก่แฟนคุณที่มีอยู่ก็หน้าแก่ขึ้นอีกเป็นทวีเท่า เพราะดาวเสาร์มาทับจุดเกิด จะมีคนหน้าแก่เข้ามา แล้วหน้าแก่แบบหัวงูด้วยเพราะดาวเสาร์เกิดจากอะไรเสาร์เนี่ยเกี่ยวข้องกับพญานาคใช่ไหม นาคปรกไงแปลว่าคุณต้องระวังคู่ของคุณจะหัวงูหรือว่ามีงูเข้ามาเลื้อยกันะเนระนาดเลยอู้ฮู...แหมเยอะเหลือเกินนะแต่ประเด็นสำคัญก็คือว่าดวงชะตาของคุณก็มีเกณฑ์ต้องพลัดพรากห่างไกลจาก
คนรัก บางคนมีแฟนแล้วก็ต้องพลัดพรากห่างไกลจากคนรักเพราะว่าอาจจะต้องไปเรียนต่อ หรือว่าทำงานมากจนไม่มีเวลาให้กัน นะ นั่นคือเป็นประเด็นสำคัญยกเว้นคุณได้ผูกขากันเอาไว้ คือทำงานด้วยกัน ผูกพันกันเนี่ยคงจะไปไหนไม่รอด เพราะดวงชะตาเห็นได้ชัดแต่ดาวเสาร์มาทับจุด  เกิดต้องได้คู่หน้าแก่ หรือคู่แก่ขึ้น นะ
คุณไปแสดงความเสียใจกับแฟนคุณด้วยว่า คุณหน้าจะแก่ ขึ้น ฮาๆ..อันนี้ ฟันธง


ดวงชะตาของท่านที่เกิดในราศีสิงห์
(วันที่ 17 สิงหาคม -16 กันยายน)

คุณๆ ที่เกิดในราศีสิงห์ ดวงชะตาของคุณในรอบปีนี้จะเห็นได้ว่ามีมุมของ ดวงชะตาที่จะประสบความสำเร็จมีความเจริญก้าวหน้า โดยเฉพาะคุณมี  เกณฑ์การขยับขยายตำแหน่งหน้าที่การงาน การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง โอ   กาสที่จะทำธุรกิจส่วนตัว โอกาสที่จะได้รับการโปรโมทเด่นชัดมากขึ้นอย่าง ชัดๆ ฟันธง น้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน และอยู่ราศีสิงห์ ปี 2549เป็นปีที่จะประสบความสำเร็จในการ  สอบ โดยเฉพาะ หากผ่านเดือนกันยายน ตุลาคมไปแล้ว จนถึงปลายปีจะมีโอกาสได้รับข่าวดี ประ สบความสำเร็จในการสอบและการเรียน แต่ถ้าเกิดว่าต้นปียังไม่ถึงกันยายนตุลาคม ทำอย่างไร ไม่ยาก ต้องปรึกษาหารือเพื่อน ให้เพื่อนติวให้หรือว่าไปเรียนกวดวิชา
จะมีแรงและกำลังใจในการ ที่จะทำให้พัฒนา นำไปสู่การสอบและสมหวังตามที่ปรารถนา ฟันธงครับ
เรื่องการงาน งานที่เหมาะกับชาวราศีสิงห์ คือ งานทางการเมือง รับราชการงานธนาคาร ขายของกินของใช้ หรือว่าเป็นแม่ค้าพ่อขาย ทำได้ทั้งนั้น ในช่วงปี 2549จะประสบความสำเร็จมากโดยเฉพาะช่วงครึ่งปีแรก ตั้งแต่มกราคม จนถึงเดือนกันยายน ตุลาคมจะมีโอกาสได้เพื่อนใหม่ คอนเนคชั่น

หรือสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนหรือคนใกล้ตัวจะช่วยเกื้อกูลให้คุณประสบความสำ เร็จในการงานอย่างแน่นอน ฟันธงครับ ต่อมาในครึ่งปีหลัง ตั้งแต่กันยายนตุลาคม จนถึงเดือนธันวาคม คุณมีโอกาสได้รับการโปรโมทให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีอำนาจในการรับผิดชอบใน สิ่งใหญ่ๆ ขึ้นอย่างแน่ๆ ควรวางแผนตั้งแต่ต้นปีแล้วไปเริ่มประมาณสิงหาคมกันยายน ตุลาคม นั่นเป็นเดือนทองผ่องอำไพ คุณจะสดใส และประสบความสำเร็จตามที่ปรารถนาฟันธงอีกทีครับ

เรื่องการเงิน จะเห็นได้ว่าประมาณปี 2547 และ 2548 คุณจะมีเงินก้อนงามจะค้าง่ายขายคล่องแต่ปี 2548 ในช่วงประมาณปลายปี รายจ่ายเพียบ ต้องลงทุน ในปี 2549นั้นคุณจะมีโอกาสได้เงินก้อนงาม คุณจะขายทรัพย์สินขนาดใหญ่ได้ผู้ใหญ่จะเกื้อกูลในเรื่องของการเงิน สถาบันการเงินจะช่วยเหลือเกื้อกูล  แปลว่าถ้าเกิดคุณคิดจะลงทุนแล้วกู้ยืมเงินเพื่อการลงทุน ยื่นเรื่องกับธนา คาร รับรองผ่านฉลุย ฟันธง  เรื่องความรักและครอบครัว ในปีนี้จะเห็นได้ว่าเรื่องความรักคุณมีเกณฑ์พลัดพรากจำจาก มีเกณฑ์ ให้ต้องเลิกจากกันหรือจบหรือห่างไกล ตั้งแต่ปี 2548 เป็นต้นมาและปีนี้ยังดำรงคงสภาพอยู่จน ถึงประมาณวันที่ 23 ตุลาคม มีเกณฑ์พลัดพราก
แปลว่าถ้าไม่ใช่คู่แท้ก็จบกันไป คู่แท้มันต้องอยู่ถ้าไม่ใช่คู่แท้ต้องจบไปอย่างแน่นอน ฟันธง โดยเฉพาะตั้งแต่ประมาณ 30ตุลาคมปีนี้เป็นต้นไปจนถึงประมาณปี 2550 ทั้งปีเนี่ยเป็นช่วงที่จะต้องคบค้าสมาคมผูกพันรักใคร่ยากเหลือเกินที่จะห่างไกล และดีไม่ดีอาจนำไปสู่การท้องและแต่งงานเพราะฉะนั้นจะไปทำอะไรกับใคร มีกิจกรรม  แบบมุบมิบ แบบอะไรก็ตามทีเนี่ยต้องระวังเลย ต้องระวังให้ดีเดี๋ยวจะหาว่าผมไม่เตือน เดี๋ยวเบน
 โลปั๊บ เบนโลปั๊บขึ้นมาก็จะไปโทษเบนโลอีก


ดวงชะตาท่านที่เกิดในราศีกันย์
(วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม )
คนเกิดราศีกันนี้เป็นคนที่รักอิสระ รวมถึงคนที่เกิดพิจิก และราศีมีน 3
ราศีนี้  มีคู่ยาก ฟันธง 3 ราศีนี้เป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมายุ่งในโลกส่วนตัว ฟันธง คนเกิดราศีกันย์เป็นคนช่างคิดช่างวางแผนเป็นคนที่มีอิมฟอร์เมชั่นเยอะ  มากที่จะซัพพอร์ตความคิด ชอบคิด ฟัง อ่าน เขียน ฟันธง ดวงชะตาในปี 2549นั้นเป็นปีที่มีปัญหาในเรื่องความรัก ในรอยต่อตั้งแต่ปี 2548 เป็นต้นมาคุณที่เกิดในราศีกันย์ต้องประคับประคองในเรื่องของความรักหรือคู่ให้ดีหุ้นส่วนมีปัญหา คนบางคนเป็น  คนดัง เป็นนักการเมือง

เรื่องหุ้นทำให้เกิดความร้อนเกิดขึ้นในชีวิตในสายการเมืองทันทีเหมือนกัน เพราะฉะนั้นคนที่เกิดในราศีกันย์ต้องระวัง หุ้นส่วน  ความรัก เรื่องตลาดหุ้น นี่แหละเป็นเรื่องอันตรายต่อมาดวงชะตาของคนที่เกิดราศีกันย์ใครยังไม่มีคู่ มีโอกาสแต่งงานแบบฉุกละหุก แบบฉับพลัน นี่คือเรื่องที่ต้องระมัดระวังเดี๋ยวจะเป็นปรากฏการณ์ ท้องแล้วต้องแต่งงานแบบตกกระไดพลอยโจน  น้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียนมีมุมของดวงชะตาที่จะประสบความสำเร็จในการสอบในการเรียนตั้งแต่ต้นปี จนถึงประมาณเดือนธันวาคมหากเรียนต่อจะประสบความสำเร็จตามที่ปรารถนา ตะบี้ ตะบันขยันในตอนกลางคืนมากกว่าในตอนกลางวันกลางวันอ่านหนังสือไม่รู้เรื่องกลางคืนอ่าน หนังสือรู้เรื่องแน่นอน ฟันธง ในช่วงนี้หากมีการสอบแข่งขันในการเรียนต่อจะประสบความสำเร็จ  ในการเรียนต่อแน่ๆ
โดยเฉพาะถ้าเป็นคณะที่เกี่ยวข้องกับศิลปะศาสตร์คณะที่เกี่ยวข้องกับบัญชี การเงินการธนาคาร บริหารธุรกิจ การค้าระหว่างประเทศถ้าหากมีการสอบคณะในทำนองนี้แบบ  นี้จะประสบความสำเร็จ ฟันธงครับ   เรื่องการงาน
มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานอย่างเด่นชัดและมีความเจริญ ก้าวหน้า ผู้ใหญ่จะสนับสนุนส่งเสริมอย่างเห็นได้ชัดแปลว่าขั้นและตำแหน่งจะเลื่อนก่อนตุลาคมปีนี้ ฟันธง ใครที่เป็นพ่อค้าแม่ขายดวงชะตาเห็นได้ชัดว่ามีมุมที่จะประสบความสำเร็จจากการค้าการขาย จะค้าง่ายขายคล่องประสบความสำเร็จ   เรื่องการเงิน เห็นได้ชัดว่าการเงินในปี 2549 เป็นปีทองผ่องอำไพการเงินจะสดใสตั้งแต่ต้นปีจนถึงปลายปี และต่อเนื่องจนถึงปีหน้า และต่อเนื่องไปถึงปีโน้นและถึงปีนั้นปีนู้นนั่น โอโฮ...แหม  เห็นแล้วผมมันไปด้วยเลยนะ แปลว่า
ดวงชะตาของคุณที่เกิดราศีกันย์จะมีโอกาสได้เงินก้อนงาม   การเงินจะขยับขยายมีมุมที่มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่
จะมีโอกาสประสบความสำเร็จปิดยอดทำเป้า   ได้ตามที่ปรารถนา แปลว่าเป้าที่คุณตั้งไว้ต้องตั้งให้สูงไม่ต้องกลัวแล้วลุย ทำงาน คุณจะมีโอกาส ได้เงินก้อน งานหมุนเข้ามา ไหลเข้ามา เงินกำลังจะหมุนมา กำลังจะหมุนมาหมุนมา แล้วก็หมุนไป ไปใช้ไง ได้เงินแล้วรู้จักใช้ซะบ้าง ไม่ต้องงก ใช้จ่ายออกไปแต่ต้องระวังอยู่ 2 เรื่อง คือ อย่าให้ใครกู้ยืมเงิน อย่าไปค้ำประกันหรือรับรองใคร นี่เป็นเรื่องที่อันตรายได้เงินมาแล้วอย่าไปเสี่ยงลงทุน ในตลาดหลักทรัพย์จะเป็นการดีที่สุดครับ   เรื่องความรักและครอบครัว คนเกิดในราศีนี้เศร้าใจเหลือหลายความรักที่มีอยู่จะมีปัญหา แต่ถ้า  คุณไปกุ๊กกิ๊กๆ กับใคร จะมีโอกาสที่จะมีลูกแบบไม่ตั้งใจ ฟันธงต้องระวังให้ดี พี่ปลอดภัยค่ะ
ปลอดภัยแล้วค่ะ ปลอดภัยปั๊บ อุแว้ๆ เลย อันนี้ต้องระวังไว้ให้หนักเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน มีมุม  เหมือนน้องเบนโลเลยแหละ คุณต้องระวัง ใครที่คบมาก่อนหน้านี้แล้วและมาถึงจังหวะนี้ ปีที่แล้ว เพิ่งเลิกหรือกำลังจะเลิก
จบแปลว่าเลิกจากกันยากที่จะประสานความสัมพันธ์หรือยากที่จะเกื้อกูลผูกเป็นเนื้อหนึ่งอันเดียวกันได้อีก แต่ถ้าเกิดแต่งงานก็เป็นอันเหมาะล่ะแปลว่าถ้าเกิดใครคบเลย จากตรงนี้แล้วยังผ่านไปได้ด้วยดี แปลว่าเป็นคู่แท้แต่ถ้าเกิดใครทนกันไม่ได้ก็จบกันตรงนี้แหละเป็นปีของการจบหรือจาก แบบฟันธง ไม่มีกั๊ก ไม่มีซื้อเวลาเป็นจังหวะที่จะบอกว่าจะใช่หรือไม่ใช่ก็เท่านั้นเอง ความรักในปี 2549 เป็นความรักที่มีอุปสรรคมันมากเหลือเกินเจ็บทั้งกายเจ็บทั้งใจ สุดท้ายก็ต้องจากกัน ที่จากเธอมาใช่ว่าไม่รัก อะไรอย่างนี้นะ คือ แหมมันร้องไม่เพราะ เข้าใจไหมไม่รู้จะบอกอย่างไร คุณก็ลองไปสื่อความแล้วกันว่ามันมีอุปสรรคเพราะฉะนั้นตะบี้ตะบันทำงานดีกว่านะพ่อคุณแม่คุณ จะประสบความสำเร็จมากกว่า ชัดๆ อย่างนี้แหละตามสไตล์ฟันธง


ดวงชะตาท่านที่เกิดในราศีตุลย์
(วันที่ 17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน )
น้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน ดาวพฤหัสบดีที่โคจรทับจุดเกิดแปลว่าจะได้ เรียนต่อหรือสอบได้ดังใจคิดหรือดังจที่หวังหรือปรารถนา เป็นจังหวะดวงชะตาที่จะเกื้อกูลชีวิตให้เกิดความสุขและความสำเร็จยิ่งนักซึ่งเป็นมุมที่ชี้ชัด  ไว้อย่างชัดเจนยิ่ง จากกรณีที่ดาวพฤหัสบดีที่โคจรทับจุดเกิดแปลว่าน้องๆ ที่อยู่ในวัยเรียนจะได้เพื่อนใหม่ ได้ไปเรียนในที่ใหม่ได้ไปอยู่ในที่ที่พัฒนาขึ้น เจริญขึ้น ก้าวหน้าขึ้นใครที่ใฝ่เรียนใฝ่รู้ในเรื่องใดจะประสบวามสำเร็จ

เรื่องของการงาน คนที่อยู่ในวัยทำงาน แน่นอนในช่วง 2 ปีต่อจากนี้จะเหนื่อยมากในการที่จะต้อง วางรากฐานของความเป็นไปในชีวิต รากฐานอันเกิดจากพันธุเป็นกัมมะแปลว่างานที่จับถูกแล้ว ตรงแล้ว ชัดแล้ว แต่เป็นรากฐานที่เป็นประก็คือต้องสร้างจากสิ่งที่ไม่มีให้มีเพราะลำดับต่อไปนี้หลังปี 2550 ไปแล้ว พันธุ-กัมมะเป็นลาภะ แปลว่าลาภผลอันประเสริฐสุด ยิ่งใหญ่และเจริญก้าวหน้า แล้วหลังจากนี้ไปเห็นได้ชัดเลย 5 ปีตั้งแต่ 2548-2553โดยประมาณเป็นช่วงปีทองผ่องอำไพ การเงินการทอง ความเจริญก้าวหน้าในชีวิต ทั้งราชการ ธุรกิจหรือกิจกรรมที่กระทำอยู่ในช่วงขาขึ้น ฟันธงเรื่องของการเงิน นั้นจะเห็นได้ว่าคุณมีมุมของดวงชะตาที่มีดาวการเงินที่ได้รับพลังจากดาวพฤหัสบดี นับตั้งแต่ประมาณเดือนสิงหาคม กันยายน เป็นต้นไป จนถึงกันยายนตุลาคมปี 2550 และ1 ปี
เต็มต่อจากนี้ ถ้าเกิดคุณมีลู่ทางช่องทางใดๆก็ตามทีรับรองว่ามีโอกาสกอบโกยเงินได้ก้อนงาม เป็นจุด   ที่นำไปสู่ความร่ำรวยหรือความมั่นคงอย่างเห็นได้ชัดเป็นจังหวะที่ดีก็แล้วกัน ขอให้ขยัน ใครมีความ  มุ่งมาดปรารถนาให้มีความตั้งใจก็แล้วกัน เป็นโอกาสเป็นจังหวะที่ดีมีความโดดเด่น หากจะลงทุนสถา บันการเงินก็มีความยินยอมพร้อมใจเป็นจังหวะที่ดีของดวงชะตาที่คุณสามารถสร้างเงินเป็นกอบเป็น  กำได้   เป็นจังหวะที่คุณจะขยับขยายขายทรัพย์สินได้เงินก้อนงามเป็นจังหวะที่โดดเด่นที่ทวงเงินจากลูกหนี้ได้เป็นจังหวะที่ดีที่จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานที่มีผลตอบแทนเป็นตัวเงินที่มากขึ้นเพิ่มขึ้นเหลือเก็บเหลือใช้เห็นได้ชัด ฟันธงเรื่องความรัก โบราณเขากล่าวไว้ชัด ลัคกี้อินเกมแล้วก็จะไปอับเซตหรือว่าอันลัคกี้อินเลิฟ หรือ การงาน  รุ่งโรจน์ การเงินดี ความรักมันมักจะไม่แฮปปี้เท่าไร ผมก็มีทางแก้ไขคุณก็คบเพศเดียวกันไปเลยนะรู้แล้วรู้รอด แต่ว่าผมไม่เอาด้วยคนหนึ่งล่ะ คุณจะทำก็ทำไปทางแก้ก็คือว่าโบราณในโหราศาสตร์กล่าว ไว้ชัดเจนว่า ถ้าดวงชะตาไม่ดีในเรื่องของความรัก ก็ตัดทิ้งไปเลยแต่ว่าถ้าคุณบอกไม่เอาทั้ง 2 อย่าง  ก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้น้อยหน่อย เวลากับเรื่องการงานจะดีมากกว่านี้ก็หาคู่ที่ไม่เหมือนชาวบ้านเขาคู่ครองที่เป็นพ่อม่ายแม่ม่าย คู่ครองที่เป็นต่างชาติต่างภาษา
คู่ครองที่เป็นลูกกำพร้า คู่ครองที่พิกลพิการง่อยเปลี้ยเสียขา   คู่ครองที่ดำจังแก ดำจังแกแปลว่าอะไรรู้ไหม
ดำเหลือเกินไง ดำจังแกไม่ใช่ชื่อของนางเอกในภาพยนตร์นวนิยายเกาหลี ดำจังแกเหมือนกับแกดำจัง
หรือแก่ตัวดำจังเลย คู่ที่ดำคล้ำตัวมืดแต่คุณก็ไม่ชอบอีกแหละเหมือนผม เอาเถอะน่ะ ความรักให้น้ำหนักน้อยๆ
ถึงเวลาเดี๋ยวก็มาเอง ถ้าใช่คู่ของเรา คู่กันแล้วก็คงไม่แคล้วที่จะรักกัน อะไรประมาณนี้นะคิดไว้อย่างนี้นะ แล้วสุดท้ายก็จะต้องได้เจอถ้าเรามีคู่ ถ้าไปมุ่งไปหวังไปตั้งใจมากนักเพราะมันเสียเวลาที่จะทำมาหากิน เสียเวลาเรื่องที่จะได้ ทำในทางสร้างสรรค์อีกมากมาย


ดวงชะตาท่านที่เกิดในราศีพิจิก
(วันที่ 16 พฤศจิกายน- 15 ธันวาคม)
 คนเกิดในราศีพิจิก มักจะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวบางครั้งเป็นคนลึกลับยากที่จะ คาดเดาในความคิดอ่านและการระทำได้ แต่คนเกิดในราศีนี้เป็นคนจริงใจ เป็นคนตรงๆ ในรอบระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา เมื่อปีที่แล้วเบื่อ เซ็ง ท้อแท้ล้าไม่ สามารถที่จะกระทำการใดให้ชัดเจน อึมครึมอยู่อย่างนี้เหมือนจะไปก็ไปไม่ได้  ยกเว้นได้บุญได้บารมี    มีคนที่เคยช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาหนุนดันเกื้อกูลแล้วนำ ไปสู่การผลัก นำไปสู่การเปลี่ยนชีวิตอย่างเห็นได้ชัด
ในช่วงระยะเวลาตั้งแต่กันยายน ปีที่แล้วจนถึง  ปัจจุบัน และในช่วงปี 2549นั้นจะเห็นได้ว่ามีมุมที่เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่โดยเฉพาะ ในช่วงประมาณเดือนสิงหาคม กันยายน ตุลาคม 3เดือนทองนี้ดาวพฤหัสบดีจะโคจรมาทับลัคนาราศีเกิด แน่อนน้ำหนักจะต้องเพิ่มมากขึ้น ลู่ทางหรือการทำสิ่งใดที่มีอุปสรรคติดขัดคนเอารัดเอาเปรียบ จะได้รับการแก้ไข ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลาย สิ่งต่างๆ ที่รู้สึกว่ามันคันแต่อาการคันนั้นคือปัญหาสำหรับชีวิตคุณที่อยู่ข้างหลัง หลังคุณแท้ๆเกาไม่ถึงเนี่ยมันทุกข์ทรมานขนาดไหนเหมือนสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวสุดๆ เห็น รู้ แต่ไม่สามารถจะแก้อะไรได้มันจะมีการแก้ไขและเปลี่ยนแปลงหลังจากวันที่ 30  ตุลา   คมในปีนี้ไปแล้ว ฟันธงเรื่องดวงชะตาของคุณที่เกิดราศีพิจิกนั้นจะเห็นได้ว่าใครที่ยังไม่มีโอกาสได้ แต่งงานหรือเจอคู่ครองจะได้เจอคนรู้ใจเจอคนถูกใจ ฟันธงดวงชะตาของคนที่ยังไม่มีโอกาสได้ร่ำรวยจะมีโอกาสร่ำรวยประสบความสำเร็จ ฟันธงดวงชะตาของคนที่ยังไม่เคยมีโอกาสที่จะอ้วนจะอ้วนขึ้น ฟันธง น้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน จะเห็นได้ว่า มีโอกาสศึกษาเรียนต่อ
ขยับเพิ่มเติมอะไรประสบความสำเร็จ แต่นั่นต้องผ่านเดือนสิงหาคม กันยายน ตุลาคมไปแล้วก่อนเดือนสิงหาคม กันยายน ตุลาคมจะต้องระมัดระวังประคับประคองตัวเองให้ดี จะต้องขยันอ่านหนังสือหมั่นทบทวนตำรับตำราอย่าดื้ออย่าซน แล้วทุกอย่างจะเป็นไปตามที่ท่านปรารถนาเรื่องการงาน จะเห็นได้ว่ามุมของดวงชะตาของคุณนั้น
มีเกณฑ์จะได้งานใหม่ตำแหน่งการงานจะมีการเลื่อนเปลี่ยนแปลงในสิ่งต่างๆ แต่ต้องเป็นครึ่งปีหลังครึ่งปีแรกให้อดทนอดกลั้น ระมัดระวังประคับประคองคุณจะไม่ได้อะไรอย่างที่ใจคุณนึกใจคุณคิดในครึ่งปีแรกเป็นเรื่องปกติธรรมดาเป็นอย่างนี้แหละครึ่งปีหลังคุณถึงจะประสบความสำเร็จมีความเจริญก้าวหน้าในครึ่งปีแรกนั้นเป็นครึ่งปีที่จะต้องอดทน แก้ปัญหา ประคับประคอง หาในสิ่งที่ถูกสิ่งที่ต้อง สิ่งที่ชัด สิ่งที่ใช่สำหรับตนเอง พอเลยครึ่งปีไปแล้วคราวนี้อะไรๆ ก็ง่ายไปหมดเพราะจะเป็นจังหวะฟ้าเปิด เรื่องของความรัก ปีนี้นั้นดาวพฤหัสทับลัคนา
ภาษาโหรแปลว่าท่านจะได้เจอคู่ดั่งใจหวัง ซึ่งเป็นคู่ที่มีพลัง มีโอกาสได้แต่งงานหรือจะคบแบบไม่เปิดเผยก็เรื่องของคุณเลยตามสบายเพราะฉะนั้นแปลว่าคุณจะมีโอกาสได้พบเจอใครสักคนหนึ่ง ที่มีโอกาสเข้ามาได้เกื้อกูล
คนที่เข้ามาในชีวิตของคุณจะเป็นคนเฉลียวฉลาด มีความรู้การศึกษา ต่อสู้ชีวิต มีประสบการณ์ในชีวิตสูง
ที่จะสามารถครองคู่กับคุณได้ คนที่คุณคอยอยู่นั่นแหละกำลังจะเจอแล้วในปีนี้ก็ขอให้คุณโชคดีก็แล้วกัน จะยื้อยุดอย่างไรก็ อย่าให้เกินกันยายน ตุลาคม ปี2550 มิเช่นนั้นจะพลาดโอกาสทองเรื่องของการเงิน

ดาวการเงินของคุณนั้นจะเห็นได้ว่ามีมุมของรายได้ที่รอรับอยู่เป็นจำนวนมากคุณจะได้เงินเป็นก้อนๆ ครึ่งปีแรกนั้นได้ไว้ส่วนหนึ่งก่อนครึ่งปีหลังได้มหาศาล เป็นการขยับขยายครั้งใหญ่ในชีวิตของการทำงานมีโอกาสประสบความสำเร็จหรือความเจริญก้าวหน้าอย่างมากๆ ขอบอกเป็นจังหวะที่ดีที่อยากจะบอกให้คุณได้รู้ว่าดวงชะตาของคุณนั้นมีมุมที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการหาเงินหาทอง หลายปีที่ผ่านมาหาเงินไม่ได้
ต่อไปนี้คุณจะหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ โดยเฉพาะจะเห็นได้ชัดว่าในช่วงระยะเวลาที่คุณจะหาเงินได้
ดาวการเงินโคจรอยู่ในมุมที่โดดเด่น ตั้งแต่ประมาณกลางเดือนกรกฎาคม ดาวการเงินก็ดีแล้วและจะดีมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากวันที่ 22 ตุลาคมไปแล้ว คราวนี้จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำจะประสบความสำเร็จ การเงินจะ
มั่นคง หลังจากนี้ดีไป 2 ปีเต็มอย่างเห็นได้ชัดจะซื้อบ้านซื้อรถซื้อที่ลุยเลย จะเป็นมุมที่ประสบความ
สำเร็จ เนี่ย ฟันธงเลย


ดวงชะตาของท่านที่เกิดราศีธนู
(วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม )
 ดวงชะตาของคุณที่อยู่ในราศีธนูถ้ามองดูแล้วจะเห็นได้ว่าเป็นปีแห่งการจดๆจ้องๆ นะ จะดีก็ไม่ดีร้อยเปอร์เซ็นต์ จะแย่ก็ไม่แย่ซะเลยทีเดียวเหมือนจังหวะแห่งรอยต่อของชีวิต เพราะฉะนั้นต้องประคับประคองชีวิตอย่างยิ่ง อย่าทำ อะไรพลาดเป็นอันขาดเห็นได้ชัดว่าดาวประจำตัวของคุณตั้งแต่ต้นปีเนี่ยนะ เดินอยู่ในมุมที่เป็นลาภะมาตั้งแต่เดือนกันยายน ปี 2548 พอต้นปี 2549ยังโคจรดีอยู่ พอผ่านเข้าเดือนเมษายน อ๊ะ..ดาวประจำตัวโคจรถอยหลังอ่อนแรงหมดกำลังซะแล้ว แล้วไปเดินหน้าอีกครั้งหลังจากวันที่ 14 กรกฎาคมหลังจากนั้นก็เดินหน้าไปเรื่อยเลยนะ เดินหน้าไปเรื่อย เลยจนถึงเดือนตุลาคมโดยประมาณดาวประจำตัวของคุณก็โคจรเคลื่อนคล้อยจากราศีหนึ่งไปสู่ราศี  หนึ่ง นั่นย่อมหมายถึงการเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่ในเดือนตุลาคมพฤศจิกายน ของปี 2549 ฟัน ธงครับ   น้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียนไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่อะไรก็ตามทีจังหวะนี้จะมีความขยันขันแข็ง มีความสำเร็จ มีความเจริญก้าวหน้า ในเรื่องของการเรียนในเรื่องของการได้รู้ในสิ่งใหม่ๆ  ไม่ว่าจะเรียนอยู่ในต่างประเทศ ในประเทศ หรือจะเรียนรู้ภาษาหรือเทคโนโลยีต่างๆ คอมพิวเตอร์ไฮเทค ไปได้สวยแจ๋ว   แต่พอผ่านเข้าเมษายนเนี่ย ชักเริ่มจะล้า เบื่อเซ็งความขี้เกียจเหมือนจะมาเกาะติดอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย สลัดอย่างไรก็ไม่หลุด ไม่รู้จะทำอย่างไรก็คงทำอะไรไม่ได้หรอก  คงได้แต่ทำใจว่ามันเป็นของมันอย่างนี้เองเพียงแต่ว่าคงต้องขยันให้มากหน่อย แล้วก็มุ่งมั่นทำอะไรด้วยความตั้งใจ อาจจะนำไปสู่ความสำเร็จหรือความเจริญก้าวหน้าในระยะยาวมุมยาวๆ ก็คิดอย่างนี้ เรื่องการงาน จะมีมุมที่ประสบความสำเร็จหรือไม่ มุมที่ผมเห็นชัดๆว่าคนที่อยู่ในราศีธนูเป็นคนในอนาคต เป็นคนที่คิดอะไรไกลมองเห็นอะไรยาว ไม่ค่อยเหมือนชาวบ้านเขาหรอกภายใน 2 ปี  คือปี 2549 ปี 2550 การเงินจมลงไปอย่างเห็นได้ชัดถ้าความอดทนไม่มียืนยาวเกิน 2 ปี หรือ ความอดทนมีแค่ปีเดียว ก็พังได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นพินิจพิเคราะห์ให้ดีถ้าจมเงินลงไปก้อนหนึ่งเช่นเอาเงินไปค้ำประกัน ทำอะไร
เอาเงินไปวางแผนในการที่จะมาหมุนถ้าเกิดว่าจมเงิน ไปปีสองปี ถ้าเกิดทำใจได้นะ ก็จบเพราะว่าสุดท้ายก็จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ได้กระทำ  ตอนนี้มันอาจจะคาราคาซัง มีปัญหาอยู่บ้างก็เป็นเรื่องปกติธรรมดา
เป็นอย่างนี้แหละนะ ถ้าเกิด วิเคราะห์เจาะลึกในเรื่องของการงานจะเห็นได้ว่ามีเกณฑ์การขยับขยายมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด การเปลี่ยนแปลงนั้นก็ไม่ใช่จะดีซะเลยทีเดียวคงต้องรอให้จังหวะ  ผ่านไป 2ปีก่อน แปลว่าต้องลงทุน ใครคิดจะลงทุนใครที่จะทำธุรกิจก็คงต้องรอจังหวะเวลาเหมือนกันฟ้าจะเปิดให้ 2 ปีนับต่อจากนี้แต่ก็คงต้องเริ่มต้นกันตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ไม่ใช่ไม่ถึงเวลาแล้วจะมาทำ เพราะว่าฟ้าไม่ได้เปิดโอกาสให้ยืนยาว  ขนาดนั้นนี่คือสิ่งที่อยากบอกกล่าวเล่าขานให้ได้รู้ได้ทราบได้รู้โดยทั่วกัน   เรื่องการเงิน มีมุมของชะตาชีวิตที่เห็นได้ชัดว่าอย่าให้ใครหยิบยืมสตางค์เป็นอันขาดในรอบระ   ยะเวลา 2 ปีนี้ การจมทุนนั้นต้องมั่นใจในเรื่องราวที่ทำนั้นต้องรัดกุมอย่าลงทุนหรือทำอะไรแบบเสี่ยง หากเก็งกำไรทำให้พลาดแล้วก็มีปัญหาแล้วต้องตามไปแก้ไขอีกยาวไกลเลยทีเดียว นี่เป็น มุมที่ชัดเจนมากสำหรับดวงชะตาเรื่องราวของการเงินนั้นเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังอย่างยิ่งถ้าซื้อบ้านซื้อรถเงินผ่อนแล้วมีทรัพย์สินเหลือไว้บางส่วนใช้ไปตัดเป็นตัวบัญชี เป็นค่าใช้จ่ายในการประมวลภาษีก็เป็นผลดีสำหรับคุณ ก็ขอให้โชคดีก็แล้วกันนะครับ

เรื่องความรักและครอบครัว เห็นได้ชัดว่ามีมุมของความรักที่ยังไม่ลงตัวสักเท่าไร ความรักจะมีความโดดเด่น ต้องให้ผ่านพ้นปี 2550 ไปแล้วเพราะฉะนั้นต้องประคับประคองดูแลกันหน่อยก็  แล้วกันใครไม่มีคู่ก็เหมือนจะไม่มีกำลังอะไรมาทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่จนกว่าจะถึง กันยายน ตุลาคม ปี 2550 จนถึงกันยายน ตุลาคม ปี 2551หนึ่งปีต่อไปนี้เป็นหนึ่งปีทองผ่องอำไพ ชีวิตจะสดใส มีความเจริญก้าวหน้า มีการวิวัฒน์และพัฒนาจะประสบความสำเร็จตามที่  ปรารถนาในหลายประการ


ดวงชะตาท่านที่เกิดในราศีมังกร
 (วันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ )

ดวงชะตาของชาวราศีมังกร ในปี 2549 เห็นได้ชัดว่าเป็นปีแห่งทุกข์และสุข เป็นปีแห่งการเกิดและการตาย ขภาพ อุบัติเหตุน่ากลัวครับโดยเฉพาะในช่วง ประมาณ จังหวะที่ดาวอังคารโคจรกระแทกกับดาวเสาร์ ประมาณวันที่24
พฤษภาคมถึง วันที่ 13 กรกฎาคมโดยประมาณ ชาวราศีมังกรต้องระวังอุบัติเหตุ การผ่าตัด เลือดตกยางออก นี่คือเป็นเรื่องที่เห็นได้ชัดต้องระวังให้ดี เรื่องการเงิน เห็นได้ชัดในจังหวะนี้ไปจนถึงประมาณ ปี 2552, 2553เป็นปีที่จะมีร่ำรวยเกิดขึ้นอย่าง   มหาศาลเป็นปีที่จะเกิดความเปลี่ยนแปลงของชีวิตเกิดขึ้นอย่างฉับพลันยิ่งใหญ่
เป็นปีที่จะมีสิ่งใดๆเกิดขึ้นแบบเกินกว่าที่เราจะคาดเดาอะไรได้ แน่ละคนบางคนที่อายุมากเกิน60
ปีขึ้นไปอยู่ในช่วงร่วง โรย มีเกณฑ์ที่จะละสังขารลาโลกไปได้พักผ่อนยาวคนบางคนที่อยู่ในวัยเริ่มต้นชีวิต อายุ30 กว่าๆ  40 ต้นๆ   มีเกณฑ์ที่จะรุ่งโรจน์อย่างพลิกผันมั่นคงประสบความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัด ยากจะมีใคร
เทียบเท่าได้ ฟันธง คุณก็คงต้องวางแผนชีวิตครั้งใหญ่ล่ะคนราศีมังกรไม่ขยับอะไรง่ายๆ ถ้าไม่มั่นใจ  วางแผนอย่างสุขุมลุ่มลึก ปรึกษาหารือผู้ใหญ่อย่างมั่นเหมาะตั้งใจอย่างจริงจัง ทำด้วยความรอบคอบ และเอาจริง สุดท้ายจะประสบความสำเร็จ ฟันธงครับ จะเปลี่ยนแปลงจะเริ่มต้นจะทำอะไร เริ่มซะในพ.ศ.นี้ เดี๋ยวโอกาสของฟ้าไม่มีจะหาว่าผมไม่เตือนเพราะดาวประจำตัวถอยหลัง อ่อนแรงหมดกำลังตั้งแต่ประมาณปลายปีที่แล้ว แต่พอหลังจากวันที่ 30 มีนาคมดาวประจำตัวก็เดินหน้า แปลว่า ตั้งแต่  มกราคมจนถึงปลายมีนาคม ต้องรื้องานเก่าๆ สะสางงานเก่าๆอย่าเพิ่งเริ่มงานใหม่ ในรอยต่อของประมาณเมษายน-พฤษภาคม เป็นช่วงพักตัวเก็บตัว เตรียมฟอร์มงานใหญ่
แล้วไปลุยงานใหญ่ในประมาณหลังจากผ่านเดือนกรกฎาคม กลางเดือนไปแล้ว คราวนี้ลุยไปยาวเลย
แปลว่าถ้าเกิดจะทำอะไรระหว่างกุมภาพันธ์ถึงเดือนพฤษภาคม เป็นจังหวะสีทองผ่องอำไพฉาบแสงพาดผ่าน
ชีวิตจะสดใสรุ่งเรืองฟันธงครับ   ตั้งแต่ประมาณปี 2548 หลังวันที่ 23 กันยายนดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่ภพกัมมะ แปลว่าจะได้คนมีความรู้ความสามารถมาช่วยงาน จะได้คนมีประสบการณ์ได้คนที่ซื่อสัตย์มาช่วยงาน และดำรงคงอยู่ไปจนถึง 2 ปีเต็ม น้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน ที่จะสอบเรียนต่อสามารถสอบเข้าเรียนต่อในารศึกษาชั้นสูง ถ้าไม่ ได้อย่างใจ สอบใหม่ สอบใหม่จะได้อย่างใจนึกแน่ๆเพราะว่าเป็นจังหวะที่ดีเป็นจังหวะที่โดดเด่น ของดวงชะตาที่ยากที่จะหาเวลามีได้อย่างนี้อีก หาอย่างไรล่ะ 12ปีจะมีครั้งหนึ่งนะเรื่องการงาน ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการงานฉลุย ไม่ใช่อีลุ่ยฉุยแฉกเพราะฉะนั้นตะบี้ตะบันด้วยความตั้งใจ คำว่าตะบี้ตะบันในภาษาผมก็คือ วิริยะอุตสาหะ มุ่งมั่นมีเป้าหมายชัดเจน ลุย ให้บริวารลุย ตัวเองลุย นอนน้อย ทำงานมาก เนี่ยตะบี้ตะบันไง มันต้องพูดชัดๆ อย่างนี้แปลว่าขอให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำ ในสิ่งที่เป็น ในสิ่งที่เห็นกำลังจะเป็นไปจะประสบความสำเร็จ เรื่องการเงิน จะมีโอกาสร่ำรวย มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ เป็นกอบเป็นกำต่อจากนี้ 5 ปี ใครมีเงินอยู่
เคยจับเงินสิบล้านจะมีเงินเป็นร้อยล้านใครมีเงินร้อยล้านจะมีเงินเป็นพันล้าน ใครมีเงินแสนจะมีเงินล้าน นี่คือเห็นอย่างนี้ชัดๆ ฟันธงแปลว่าจะทำอะไรก็ทำไปเถอะพ่อคุณแม่คุณเป็นจังหวะที่อาจจะ  ต้องลงทุนเพิ่ม ขยายงานต่อ ก่องานใหม่ เชื่อมสานความสัมพันธ์คอนเนคชั่นที่มีอยู่ไปยาวไกล ดีทั้งนั้น   เรื่องความรักนั้น จะมีคนที่สูงวัยคนที่อายุมากเข้ามาในชีวิตคนที่ไม่ใช่แล้วคบค้าสมาคมแบบกุ๊กกิ๊กๆ กันอยู่ จะจบความสัมพันธ์อย่างฉับพลันใน 2 ปีนี้ จบด้วยการตายจากพลัดพรากจากกัน ห่างกัน หรือ อะไรก็ตามที แต่ถ้าใช่นะ จะมีโอกาสได้เกื้อกูล ช่วยเหลือ
สนับสนุนกันอย่างแน่นอนชัดเจน แต่คู่จะต้อง  หนึ่ง.. หน้าแก่ คนอายุมากกว่า ลูกกำพร้า คนสูงวัยอายุมากกว่า
5-10ปีขึ้นไป เป็นคู่ที่สามารถช่วยเหลือจุนเจือ เกื้อกูลเรื่องของการงานได้อย่างเห็นได้ชัดถ้าจะมาเป็นคู่เพราะทำให้เราเดือดร้อน วุ่นวาย สุขใจระยะสั้น ทุกข์ใจระยะยาว การงานไม่ปรากฏแบบนี้ก็ถีบไปไกลๆเพราะไม่ใช่แน่ๆ อันนี้ฟันธง แปลว่า เรื่องความรัก ใครมีครอบครัวแล้วก็ต้องประคับประคอง อดทนเพราะใน 2ปีนี้จะมีเรื่องสับสนให้วุ่น วาย เกิดความอึดอัดติดขัดในใจ ให้อภัยอโหสิกรรมเป็นดีที่สุด


ดวงชะตาของท่านที่เกิดในราศีกุมภ์
(วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม )
ดวงชะตาของคุณที่เกิดราศีกุมภ์ ถือเป็นปีทองผ่องอำไพ ปีแห่งความสดใส ปี แห่งความรุ่งเรืองเจริญก้าวหน้า จะปรากฏและเกิดขึ้นกับคนเกิดราศีกุมภ์นับ  ตั้งแต่พ.ศ.นี้เป็นต้นไป ฟันธง ผมมั่นใจเหลือเกิน มั่นใจในหลายกรณี
เป็นปีแห่งการปลดเปลื้องหนี้สิน เป็นปีแห่งการก่อร่างสร้างตนเป็นปีแห่งการก้าวไปสู่ตำ แหน่งใหญ่ เป็นปีแห่งการได้แสดงฝีมืออย่างเห็นได้ชัด มีความชัดเจนในหลาย ประเด็นในหลายประการ   ดาวประจำตัวของคนเกิดราศีกุมภ์คือราหูดาวตัวแทนของวงการบันเทิงมายา แฟชั่น ท่องเที่ยว ต่างประเทศจะเป็นปีที่ประสบความสำเร็จอันยิ่งใหญ่วงการโหราศาสตร์ซึ่ง เป็นตัวแทนของราหูในมุมหนึ่งจะก้าวไกล และเห็นได้ชัดว่างานโอท็อปซิตี้ที่เป็นงานใหญ่ที่จัดเมื่อ ปลายปี 2548 ที่ผ่านมาองค์กรหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับไปจัดในงานโอท็อปซิตี้ ด้านโหรา
พยากรณ์ก็คือบุคลากรของสถาบันพยากรณ์ศาสตร์ซึ่งมีผม ลักษณ์ เรขานิเทศเป็นเลขาธิการ ซึ่งไม่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์ของประเทศนี้เพราะฉะนั้นในบัดนี้ก็จะเป็นสิ่งที่สะท้อนภาพว่าราหูอันเป็นดาวตัวแทนของกลุ่มนักแสดงหรือดารา คนในวงการบันเทิงคนทำการค้าระหว่างประเทศ หรือคนที่เกิดในราศีกุมภ์ก็ตามที เวลาฟ้าเปิดให้กับคุณแล้วครับ  น้องๆ ที่อยู่ในวันศึกษาเล่าเรียนจะสอบเข้าเรียนต่อประสบความสำเร็จดังที่ปรารถนา กาลเวลาผ่านไปจากนี้จะคิดอ่านประการใด ถ้าขยันซะอย่างจะไปได้ไกล ไปได้รุ่งโรจน์การเดินทางไหว้พระ 9 วัด  ปฏิบัติธรรม สวดมนต์ ทำความดี ฟ้าดินเห็นพอดีเป็นจังหวะที่ดีของดวงชะตาของคุณเลยทีเดียว   แปลว่าจังหวะนี้ทำความดี คิดดี ขยันมุ่งมั่นจะไปถึงเป้าหมายตามที่คุณปรารถนา  เรื่องการงาน คนอยู่ในวันทำงาน คิดจะลาออกมาลงทุน อย่างนี้ต้องลาออกอย่างนี้ต้องเปลี่ยนแปลง  เชิญ การเปลี่ยนแปลงจะนำไปสู่ความสำเร็จโยงใยแห่งเน็ตเวิร์คที่เป็นเน็ตเวิร์คของดวงดาวอยู่ในมุม  ที่เกื้อกูลดวงชะตายิ่งนักจะมีค่าตัวที่สูงขึ้นจะประสบความสำเร็จจากการงาน
จะมีงานให้ทำมากขึ้นจะมีจ๊อบพิเศษให้ทำมากขึ้น จะมีรายได้ประจำจะมีรายได้ปลีกย่อยเพิ่มขึ้นมากเห็นได้อย่างชัดเจนเลย ทีเดียวแหละและประการสำคัญจะเห็นได้ว่าถ้าเกิดคิดจะก่อร่างสร้างตัวทำธุรกิจใดๆโอโฮ...ฉลุยครับ
เป็นจังหวะที่ดีของดวงชะตายิ่งนัก   เรื่องการเงิน ก็เดินมาเป็นกัมมะ ได้เงินมา ลงทุนเพิ่ม เอ้า...เป็นลาภะในปี 2550 ไปแล้ว โอโฮ...อะไร มันจะดีขนาดนี้ มันเป็นจังหวะที่ดีนะ ถ้ามองยาวๆ แล้วคุณได้ข้อมูลตรงนี้คุ้มค่าทีเดียวนะกับการที่คุณเข้ามาฟัง เพราะทำให้คุณวางแผนได้ถึง 2, 3 ปี เลยทีเดียว  เรื่องความรัก และครอบครัว
จะเห็นได้ว่าในเรื่องเกณฑ์ของดวงชะตาไม่มีดาวอะไรมากระทบในเรื่อง  ของความรัก เพราะฉะนั้นมันก็คงไปได้เรื่อยๆ ของมันนี่แหละแต่คนที่เกิดในราศีนี้หลายคนรักการเป็น โสด หลายคนเป็นคนที่มีความสุขกับการที่อยู่เป็นโสดหรือครองตัวเป็นโสดมากกว่าการที่จะมีคู่หรือมีครอบครัว ก็ตามใจคุณก็แล้วกัน มีความสุขอย่างไรก็เลือกอย่างนั้นและประการสำคัญก็คือว่าถ้าเกิดคุณ คิดจะแต่งงาน ผมว่าแต่งกับงานจะโดดเด่นหรือใครที่เข้ามาแล้วพูดเรื่องงานคุยเรื่องงานมากกว่าที่จะมาใส่ใจเรื่องของความรัก แปลว่าคนๆ นั้นถ้าเกิดเหมือนเป็นเพื่อนกัน
เกื้อกูลได้ในเรื่องของการงานก็จบ ตกลงปลงใจแต่งกันไปเลยเป็นการดีที่สุดส่วนจะมีลูกหรือไม่ก็ตกลงคุยกันสองคน อาจจะมีลูกได้  ตามปรารถนา นี่คือเป็นจังหวะของดวงชะตาที่เห็นได้ชัด

ดวงชะตาของท่านที่เกิดในราศีมีน
(วันที่ 14 มีนาคม -12 เมษายน )

สวัสดีครับ คุณที่เกิดในราศีมีนดวงชะตาของคุณมีมุมที่มีความโดดเด่นว่ามีเคราะห์อย่างชัดเจน นับตั้งแต่ เดือนนยายนปี 2548 เป็นต้นมา ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในมุมคราวเคราะห์อย่างหนัก และจะดำรงคงสภาพคราวเคราะห์ไปจนถึงเดือนตุลาคมของปีนี้โดยประมาณคุณต้องระมัดระวังในการดำเนินชีวิต การจะทำอะไรก็ตามทีอย่าประมาท เพราะราหูโคจรทับราศีเกิดตั้งแต่มีนาคม2548 แล้วราหูดวงนี้จะอยู่ไปจนถึงวันที่ 29 กันยายน ปี 2549โหราศาสตร์กล่าวไว้ชัดเจนว่า “อสุรินทร์ถึงลัคนาใน บาปพระเคราะห์จรไปมาต้องทับกัน อีกทั้งจันทร์มาทับลัคน์ท่านทายว่าตัดชีวาถึงอาสัญ”ถึงอาสัญเลยนะ แทบเป็นแทบตาย ย้ายบ้าน เปลี่ยนงาน ซ่อมบ้าน ซ่อมรถเกิดอุบัติเหตุ ญาติพี่น้องล้มหายตายจาก เจ็บไข้ได้ป่วย  ประการสำคัญคือดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นมรณะตั้งแต่23
กันยายน ปี 2548 จนถึงวันที่ 22 ตุลาคม ดาวประจำตัวอยู่ในมุมอ่อนแรงหมดกำลัง ในทฤษฎีทางโหรกล่าวไว้ชัดว่า “จันทร์กับชีวาเป็นแปด ศุกร์เจ็ด อาจารย์เจ้าว่าร้อนนิรันดร์”แปลว่าคุณต้องประคับประคองตัว อย่าลาออก อย่า
เปลี่ยนแปลงการงาน   สมัครงานจะไม่ได้อย่างใจที่ปรารถนาการเรียนต้องระวังความผิดพลาด ระวังการทุจริต อ่านหนังสือไม่เข้าหัว เข้าใจผิดพลาด จำวันผิดไปสอบผิดวันทะเลาะกับครูบาอาจารย์ หรือว่าถูกเพื่อนชักจูงไปในทางไม่ถูกไม่ควรต้องระวังความเสียหายอันเกิดขึ้นจากความรัก ต้องระวังเรื่องการลงทุน จะถูกโกงถูกเอาเปรียบ มีปัญหารู้อย่างนี้แล้วต้องวางแผนชีวิตให้เป็นระบบเป็นขั้นตอน แต่  หลังจากนั้นคุณจะโชคดี หลังจากผ่านเข้าเดือนพฤศจิกายนแล้วแปลว่าปีนี้มีจังหวะที่ดีอยู่ 2 เดือน คือเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม

น้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน ต้องประคับประคองดูแลตัวเองให้ดีตั้งใจศึกษาหาความรู้ กลางคืนซุ่มอ่านหนังสือให้หนัก กลางวันพักผ่อนเพราะกลางวันถ้าไปอ่านหนังสือจะไม่เข้าหัว ช่วงนี้หัดสวดมนต์ไหว้พระปฏิบัติธรรม สวดคาถาบทชินบัญชรแล้วจะท่องหนังสือได้เข้าหัวมากขึ้นครับเรื่องการงาน ในปีพุทธศักราช 2549 อย่าลงทุนเพิ่มเติม อย่าเปลี่ยนงานอย่าย้ายงาน เบื่อเซ็งสุดๆ ล้าสุดๆ อดทน ทำงานไปก่อนอย่าเปลี่ยนแปลง เพราะไม่สามารถหนีจากสภาพเดิมได้เพราะไม่มีทางที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรแล้วทำให้ดีขึ้นหรอกเป็นมุมของดวงชะตาที่ต้องเผชิญกับคราวเคราะห์ ก็ต้องก้มหน้ารับกรรมแล้วทำตรงหน้าให้ดีที่สุด อย่าหนี หนีก็ต้องไปเจอใหม่หนีก็ต้องไปเจอใหม่ เพราะ ฉะนั้นต้องอดทนให้มากครับ   ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่
 แสดงความคิดเห็น

ขณะนี้เว็บไซท์ได้ทำการติดตั้ง ระบบป้องกันข้อความอันไม่พึงปรารถนา แบบอัตโนมัติ (Automatic Spam Messege Fillter) ซึ่งอาจจะส่งผลให้การบันทึกความคิดเห็น ในบางกรณีเกิดความผิดพลาดได้ ถ้าหากระบบปฏิเสธ การแสดงความคิดเห็นของท่าน ขอให้ท่านลองส่งใหม่อีกครั้ง ถ้าหากข้อความข้อท่าน ไม่ใช่ข้อความอันไม่พึงปรารถนา ก็จะสามารถส่งได้เป็นปกติ

กรณีที่ท่านไม่ได้เป็นสมาชิก กรณีที่ท่านเป็นสมาชิก
ชื่อผู้ตั้งหัวข้อ  ! username
อี-เมล์ password
ข้อความ :: !
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Text Color Background Color Hyperlink Image : member only Horizontal Rule
งง ยิ้มยิงฟัน หน้าบึ้ง โกรธ ง่วง กรอกตา ยิ้ม แลบลิ้น ขยิบตา เยี่ยม มาดเท่ห์
ป้อนเลข 0 ในช่อง - > เพื่อเป็นการตรวจสอบและป้องกัน spam message
 Member username  password remember me  สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน?  Go to top.
 Web Statistics : online 0 member(s) of 8 user(s). SoftGanz Group. My Sql Database Server. PHP. The Apache. Mozilla.
User count is 4619425 person(s) and 21017744 hit(s) since Jun,01 2004 , Total 449 member(s) , current hit time(s).