หน้าแรก ข่าว แหล่งงาน กระทู้ สมุดเยี่ยม
News home.


คอลัมน์ข่าว

ข่าวเลือกตั้ง [140]
ทั่วไป [444]
ศิลปวัฒนธรรม [21]
ชายแดนใต้ [122]
รัฐกิจ [10]
อาชญากรรม [102]
ข่าวการเมือง [220]
ท่องเที่ยว [94]
เศรษฐกิจ [85]
การศึกษา [74]
ข่าวแหล่งงาน [348]
สิ่งแวดล้อม [136]
กีฬา [8]
ประชาสังคม [26]
รายงานพิเศษ [65]
ยะลาวางกำลังเข้มรับหีบบัตรเตรียมเลือกตั้ง อบต.พรุ่งนี้
โดย thaisouth team เมื่อ 6 ก.ย. 2552 02:09 น. ( ip )
click to view full image click to view full image
click to view full image click to view full image
ยะลา -ตำรวจ ทหาร ยะลาวางมาตรการเข้มการรับหีบบัตรและอุปกรณ์เลือกตั้ง อบต.ที่จะมีขึ้นในพรุ่งนี้ ด้าน ผวจ.ยะลา สั่งมาตรการเข้มดูแลหน่วยและประชาชนจนเสร็จสิ้นภารกิจ
     
      วันนี้ (5 ก.ย.) ที่บริเวณที่ว่าการอำเภอเมือง และ ที่ว่าการอำเภอรามัน จังหวัดยะลา คณะกรรมการการเลือกตั้งได้ทยอยเดินทางมารับหีบบัตร และอุปกรณ์การเลือกตั้ง สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบล และ นายกองค์การบริหารส่วนตำบล ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 กันยายน นี้ ซึ่งในพื้นที่ของ จังหวัดยะลา ทั้ง 8 อำเภอนั้น มีมีการคัดเลือกนายกองค์การบริหารส่วนตำบล จำนวน 30 คน สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบล จำนวน 396 คน จำนวน 198 เขตเลือกตั้ง และ มีหน่วยเลือกตั้งจำนวน 206 หน่วย จำนวนผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งทั้งหมด จำนวน 109,567 คน
     
      ด้านหน่วยเฉพาะกิจยะลา ได้สั่งการให้หน่วยเฉพาะประจำอำเภอต่างๆ ทั้ง 8 อำเภอของ จ.ยะลา ตั้งด่านตรวจเข้มบนเส้นทางหลัก เน้นการตรวจรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่น และ รถยนต์บรรทุกสัมภาระเต็มกระบะ เพื่อป้องกันการลักลอบนำวัตถุระเบิด อาวุธสงคราม ไปใช้ก่อเหตุในวันเลือกตั้ง
     
      ส่วนมาตรการรักษาความปลอดภัยหน่วยเลือกตั้งต่าง ๆ นั้น นายธีระ มินทราศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เปิดเผยว่า ได้มอบหมายให้นายอำเภอ ประสานการปฏิบัติกับหน่วยเฉพาะกิจประจำอำเภอเพิ่มความเข้มในการดูแลความ ปลอดภัยทั้งหน่วยเลือกตั้งและประชาชนผู้ที่จะไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงเสร็จสิ้นภารกิจในวันที่ 6 กันยายน ส่วนการรักษาความปลอดภัยหน่วยเลือกตั้ง นอกจากมีกำลังตำรวจประจำหน่วยเลือกตั้งละ 2 คน และ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝ่ายรักษาความสงบเรียบร้อยอีก 2 คน แล้ว ยังให้กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน จัดชุด ชรบ.ไปประจำหน่วยเลือกตั้งละ 10 นายอีกด้วย ส่วนตามเส้นทางจะมีชุดเคลื่อนที่เร็ว ทั้งทหาร ตำรวจ และ ฝ่ายปกครอง ออกดูแลความเรียบร้อยจนกว่าจะหมดเวลาของการปฏิบัติหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้ง

ที่มา  ASTVผู้จัดการออนไลน์
 แสดงความคิดเห็น

ขณะนี้เว็บไซท์ได้ทำการติดตั้ง ระบบป้องกันข้อความอันไม่พึงปรารถนา แบบอัตโนมัติ (Automatic Spam Messege Fillter) ซึ่งอาจจะส่งผลให้การบันทึกความคิดเห็น ในบางกรณีเกิดความผิดพลาดได้ ถ้าหากระบบปฏิเสธ การแสดงความคิดเห็นของท่าน ขอให้ท่านลองส่งใหม่อีกครั้ง ถ้าหากข้อความข้อท่าน ไม่ใช่ข้อความอันไม่พึงปรารถนา ก็จะสามารถส่งได้เป็นปกติ

กรณีที่ท่านไม่ได้เป็นสมาชิก กรณีที่ท่านเป็นสมาชิก
ชื่อผู้ตั้งหัวข้อ  ! username
อี-เมล์ password
ข้อความ :: !
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Text Color Background Color Hyperlink Image : member only Horizontal Rule
งง ยิ้มยิงฟัน หน้าบึ้ง โกรธ ง่วง กรอกตา ยิ้ม แลบลิ้น ขยิบตา เยี่ยม มาดเท่ห์
ป้อนเลข 0 ในช่อง - > เพื่อเป็นการตรวจสอบและป้องกัน spam message
 Member username  password remember me  สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน?  Go to top.
 Web Statistics : online 0 member(s) of 12 user(s). SoftGanz Group. My Sql Database Server. PHP. The Apache. Mozilla.
User count is 4648911 person(s) and 21142184 hit(s) since Jun,01 2004 , Total 449 member(s) , current hit time(s).