หน้าแรก ข่าว แหล่งงาน กระทู้ สมุดเยี่ยม
News home.


คอลัมน์ข่าว

ข่าวเลือกตั้ง [140]
ทั่วไป [444]
ศิลปวัฒนธรรม [21]
ชายแดนใต้ [122]
รัฐกิจ [10]
อาชญากรรม [102]
ข่าวการเมือง [220]
ท่องเที่ยว [94]
เศรษฐกิจ [85]
การศึกษา [74]
ข่าวแหล่งงาน [348]
สิ่งแวดล้อม [136]
กีฬา [8]
ประชาสังคม [26]
รายงานพิเศษ [65]
"น.พ.วรวัฒน์" เปิดตัวชิงเก้าอี้นายกเล็กเมืองบ้านพรุ
โดย thaisouth team เมื่อ 13 มิ.ย. 2554 15:17 น. ( ip )

12 มิถุนายน 2554 ทีมบ้านพรุร่วมใจ นำโดย น.พ.วรวัฒน์ ชีวะอิสระกุล (หมอหวู) หัวหน้าทีม อดีตนายกเทศมนตรีเมืองบ้านพรุ 2 สมัย จัดงานเปิดตัวเตรียมพร้อมเลือกตั้งเทศบาลเมืองบ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งจะหมดวาระลงในวันที่ 22 กันยายน 2554 ณ โรงแรมไดอิชิ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีประชาชนชาวบ้านพรุร่วมรับฟังประมาณ 200 คน

น.พ.วรวัฒน์ กล่าวว่า การที่ตนมาลงสมัครรับเลือกตั้งชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีเมืองบ้านพรุอีกครั้ง เพราะคิดว่าในสมัยที่เคยเป็นนายกเทศมนตรี เคยดำเนินโครงการดีๆ ไว้หลายเรื่องด้วยกัน และไม่ได้รับการสานต่อจากนายกเทศมนตรีคนปัจจุบัน เช่น เรื่องฝาคูระบายที่ได้มาตรฐาน การฟื้นประเพณีเก่าแก่ของภาคใต้ คือ การแห่หมรับ , การอุดหนุนงบประมาณแก่ชุมชนเพื่อใช้จัดงานประเพณีต่างๆ เช่น งานวันเด็ก วันสงกรานต์  และศูนย์บริการจุดเดียว one stop service  เป็นต้น


สำหรับนโยบายที่ผมจะนำเสนอให้กับชาวบ้านพรุในครั้งนี้ที่สำคัญๆ คือ การยกระดับศูนย์บริการสาธารณสุข ให้เป็นโรงพยาบาลชุมชน การแก้ปัญหาน้ำท่วมอย่างมีประสิทธิภาพ การแก้ปัญหายาเสพติด การสร้างกระแสอนุรักษ์ต้นไม้ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวและลดปัญหาโลกร้อน การยกระดับการศึกษา คือการเสริมด้านภาษาและคอมพิวเตอร์ ซึ่งปัจจุบันมีความสำคัญมาก"น.พ.วรวัฒน์กล่าวและว่า


สำหรับการเชิญชาวบ้านพรุมาร่วมงานเปิดตัวครั้งนี้ก็เพื่อยืนยันถึงความพร้อมและความตั้งใจจริงในการอาสาเข้ามาบริหารเทศบาลเมืองบ้านพรุอีกครั้ง และเพื่อต้องการให้ชาวบ้านพรุได้เข้ามามีส่วนร่วม แลกเปลี่ยนความคิดเห็น รับฟังปัญหา เพื่อนำไปร่างเป็นนโยบายร่วมกัน การมีส่วนร่วมของประชาชน ถือเป็นหลักสำคัญในการบริหารงานของตน


"
"สำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ ทีมของเราได้ร่วมกับนายวินัย รัตนพันธ์ อดีตเทศมนตรีตำบลบ้านพรุ ซึ่งเป็น ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองบ้านพรุ หัวหน้าทีมประชารัฐ ในสมัยที่ผ่านมา มาร่วมทีมกันในตำแหน่ง รองนายกเทศมนตรี ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี สำหรับทีมคู่แข่งก็ทราบว่ามีปัญหาภายในอยู่   สมาชิกสภาทีมคู่แข่งลาออก 6-7 คน ทีมเรามีความพร้อมทั้งบุคลากร และนโยบาย การเลือกตั้งครั้งนี้ผมไม่หนักใจ ผมเน้นการทำงานที่มีส่วนร่วม  โดยเน้นคุณภาพ และความโปร่งใส"น.พ.วรวัฒน์กล่าว  

สำหรับน.พ.วรวัฒน์ เคยเป็นนายกเทศมนตรีเมืองบ้านพรุ ในปี 2545และปี 2546 โดยในสมัยที่ผ่านมา ไม่สามารถลงสมัครรับเลือกตั้งได้ เนื่องจากติดกฎหมายห้ามเป็นนายกเทศมนตรีเกิน 2 สมัย จึงส่งนายวิเชียร ไชยจารี ลงสมัครชิงเก้าอี้นายกเทศมนตรีเมืองบ้านพรุ แต่พ่ายแพ้ให้กับว่าที่ ร.ต.เสรีย์ นวลเพ็ง หัวหน้าทีมสันติธรรม นายกเทศมนตรีเมืองบ้านพรุ ที่ใกล้จะหมดวาระลงแล้ว
 แสดงความคิดเห็น

ขณะนี้เว็บไซท์ได้ทำการติดตั้ง ระบบป้องกันข้อความอันไม่พึงปรารถนา แบบอัตโนมัติ (Automatic Spam Messege Fillter) ซึ่งอาจจะส่งผลให้การบันทึกความคิดเห็น ในบางกรณีเกิดความผิดพลาดได้ ถ้าหากระบบปฏิเสธ การแสดงความคิดเห็นของท่าน ขอให้ท่านลองส่งใหม่อีกครั้ง ถ้าหากข้อความข้อท่าน ไม่ใช่ข้อความอันไม่พึงปรารถนา ก็จะสามารถส่งได้เป็นปกติ

กรณีที่ท่านไม่ได้เป็นสมาชิก กรณีที่ท่านเป็นสมาชิก
ชื่อผู้ตั้งหัวข้อ  ! username
อี-เมล์ password
ข้อความ :: !
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Text Color Background Color Hyperlink Image : member only Horizontal Rule
งง ยิ้มยิงฟัน หน้าบึ้ง โกรธ ง่วง กรอกตา ยิ้ม แลบลิ้น ขยิบตา เยี่ยม มาดเท่ห์
ป้อนเลข 0 ในช่อง - > เพื่อเป็นการตรวจสอบและป้องกัน spam message
 Member username  password remember me  สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน?  Go to top.
 Web Statistics : online 0 member(s) of 13 user(s). SoftGanz Group. My Sql Database Server. PHP. The Apache. Mozilla.
User count is 4652308 person(s) and 21152136 hit(s) since Jun,01 2004 , Total 449 member(s) , current hit time(s).